English | Vietnamese

CirCO Co-working Space – Mô hình văn phòng chia sẻ mới lạ

img_0009

Không gian cùng lao động là một hiện tượng tương đối mới, nhất là với các doanh nhân ở Việt Nam. Gần đây, tôi đã dành rất nhiều thời gian trong một số không gian đồng làm việc xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và tôi đã rút ra được nhiều điều. Tất cả các bàn làm việc hay văn phòng cho thuê này đều độc đáo, đầy đủ những doanh nhân khác nhau, dịch vụ khác nhau, vị trí khác nhau và những câu chuyện đặc biệt của riêng họ. Làm việc trong các không gian này đảm bảo bạn sẽ luôn luôn được bao quanh bởi các cá nhân và các đội tài năng mà thực sự có thể có lợi cho bạn trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

  1. Bạn sẽ xây dựng được network

Như Porter Gale nói: “Your Network is your Net Worth”. Khi bạn đang làm việc ở trong môi trường đầy đủ các loại doanh nghiệp kinh doanh, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Đó là nơi mà các giá trị thực của các không gian cộng tác thật sự có ảnh hưởng. Mỗi một người đi vào cánh cửa của một không gian cộng tác là một chuyên gia với những công việc chuyên nghiệp của họ. Bạn thật sự là một kẻ ngốc nếu bạn không tận dụng cơ hội để thực hiện kết nối với họ.

Thậm chí nếu bạn là một solopreneur bạn sẽ thấy rằng bạn đang được bao quanh bởi những người có đầu óc và bản năng kinh doanh tương tự, cho dù là về đam mê hay mục tiêu định hướng. Bạn có thể tìm thấy một người cùng bạn trao đổi ý kiến với, thậm chí có thể giúp đỡ nhau bằng cách chia sẻ những hiểu biết vào kinh doanh của nhau. Các kinh nghiệm của “đồng nghiệp” làm việc với nhau rất tốt, và có thể bạn đã gặp được đối tác kinh doanh hoặc chủ đầu tư tiếp theo.

img_0060

  1. Bạn sẽ không phá vỡ tài khoản ngân hàng

Nhiều không gian hợp tác cung cấp giá thuê rất rẻ và phải chăng, đặc biệt là so với việc thuê toàn bộ văn phòng cho một công ty. Tùy thuộc vào không gian, bạn sẽ có thể tìm thấy nơi cung cấp bàn làm việc chia sẻ với giá hàng ngày, hoặc bạn sẽ ký hợp đồng theo tháng. Vì vậy, bạn không cần phải cam kết lâu dài. Đó là lợi ích của một không gian cộng tác, đó là nơi hoàn hảo cho phần khởi động!

Hầu hết các không gian làm việc hợp cung cấp quyền truy cập vào các tiện nghi cần thiết là tốt. Vì vậy, bạn sẽ không phải thất vọng khi cần đến máy in, máy fax, internet v.v… Bạn sẽ không phải lo lắng về tất cả những chi tiết nhỏ với chi phí không quá lớn.

img_0024

  1. Tất cả các tài năng trong tầm tay của bạn

Bạn có biết rằng một không gian cộng tác là một một “nồi lẩu thập cẩm” tuyệt đối của các tài năng?

Không gian đồng làm việc có xu hướng thu hút nhiều người từ tất cả các loại hình khác nhau của các ngành công nghiệp và các lĩnh vực. Đảm bảo rằng nếu bạn đang gặp rắc rối với một số vấn đề của doanh nghiệp và bạn cần giúp đỡ, người ngồi làm việc kế bên bạn có thể có giải pháp. Hãy tận dụng các khả năng giao dịch và kỹ năng chia sẻ của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

decoration

—–

CirCO tọa lạc ngay lầu 1 tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Q4, cách trung tâm TP chỉ 2′ đi xe. Với thiết kế mở, sáng tạo, tiện nghi và tính Cộng đồng được đặt lên hàng đầu, CirCO hứa hẹn sẽ trở thành văn phòng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz