English | Vietnamese

Mở Đơn Đăng Kí Hội Trại Khởi Nghiệp VYE BOOTCAMP 2017 – Don’t Be A Lone Wolf

I. Hội Trại Khởi Nghiệp VYE BOOTCAMP 2017 DON’T BE A LONE WOLF

1. Về hội trại khởi nghiệp VYE Bootcamp 2017

Hội trại Khởi nghiệp – VYE bootcamp 2017 là một Khoá học ngắn hạn (7 ngày, từ 12-18/8/2017) chuyên sâu về Khởi nghiệp được tổ chức bởi Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Viet Youth Entrepreneurs (VYE) với sự hợp tác từ Chương trình Đầu tư Công nghệ, Đại học Stanford, Hoa Kì (STVP), dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học Công nghệ TP Hồ Chi Minh và Quỹ đầu tư Mạo hiểm IDG (IDG Ventures Vietnam).
VYE Bootcamp là sự kiện thường niên, được VYE tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, với sứ mệnh đem đến cho những người trẻ Việt Nam cơ hội được tiếp cận với Chương trình Giáo dục Khởi nghiệp tầm cỡ Thế giới, gây dựng mạng lưới kết nối tài năng trẻ có chung khát vọng khởi nghiệp trong và ngoài nước đồng thời hỗ trợ các bạn tiếp cận những nguồn lực cần thiết trong tương lai.

2. Giảng viên, Guest Speakers, Mentors, Coach của VYE Bootcamp, họ là ai?

Giảng viên chính của VYE Bootcamp 2017:
Tom Kosnik là giáo sư nổi tiếng thế giới về khởi nghiệp tại trường Đại Học Stanford, Mỹ. Ông từng đi giảng dạy nhiều quốc gia trên thế giới – là tác giả tác phẩm Gear Up – Bánh răng khởi nghiệp. Ông bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình tại Đại Học Havard, nơi ông dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thực tế để viết cuốn sách này bằng việc khởi xướng áp dụng nguyên lý DDART (Diagnose, Decision, Analysis, and Reality Test – Chẩn đoán, Quyết định, Phân tích và Kiểm nghiệm thực tế).
Ông được nhiều người biết đến với vai trò là giáo sư phụ trách giảng dạy chương trình Đầu tư công nghệ thuộc Đại học Stanford (Stanford Technology Ventures Program – STVP) từ năm 1990 đến nay. Tom Kosnik cũng là cố vấn quốc tế cho Trung tâm khởi nghiệp của trường Đại học quốc gia Singapore từ năm 2007 đồng thời là người sáng lập hoặc cố vấn cho nhiều dự án của các công ty nổi tiếng như American Management Systems, Apple Computers, China Mobile Communications Corporation, Clean Tech Open, Ernst & Young, IBM, Microsoft, Hewlett Packard, Plug and Play Tech Centers, Novellus…
Giáo sư Tom Kosnik chính là giảng viên chính của VYE Bootcamp 2017 dựa trên giáo trình nổi tiếng của mình là Gear up – Bánh răng khởi nghiệp, giáo sư sẽ đi cùng với học viên xuyên suốt hành trình 7 ngày trại.
Guest Speaker, Coach, Mentor của VYE Bootcamp 2016:
Trương Nguyen – Founder của Chopp.vn
Heislyc Loh – Founder của Corate Nick Ippel – Country manager của Ematic solution
Kimble Ngo – CEO & Founder, AI
Nguyễn Hoàng Trung – Founder của Lozi
Cylds Pascual – CMO của Ticket Box
Kimble Ngo – Founder,CEO của Amplify Influence
Thi Anh Dao – CEO của Isobar Vietnam
Hoàng Đức Minh – Quản lý Tư vấn và Đầu tư tại Dream Incubator
Alvin Bui – Associate, 500 Startups
Lâm Viết Hùng – Giám đốc truyền thông & phát triển kinh doanh của Smart Marketing (công ty con của Square Group)
Tran Nguyen Le Van – Founder của Vexere
Brian Cotter – Founder của Growth Tigers

3. Giá trị bạn nhận được khi tham dự Hội trại Khởi nghiệp VYE Bootcamp 2017 Với thông điệp Don’t be a lone wolf, khi đến với VYE Bootcamp 2017, bạn nhận được những giá trị:

 • Giáo trình Khởi nghiệp hàng đầu Thế giới: Bánh răng Khởi nghiệp – Gear Up là giáo trình về Khởi nghiệp đầu tiên được thừa nhận trên Thế giới. Giáo sư Tom Kosnik, người đã biên soạn giáo trình này dựa trên hàng ngàn câu chuyện Khởi nghiệp trên khắp thế giới, sẽ trực tiếp sang Việt Nam giảng dạy trong VYE Bootcamp.
 • Chuỗi bài học thực hành giúp các bạn thật sự bắt tay vào giải quyết những khó khăn trong quá trình Khởi nghiệp (Marketing, Bán hàng, Quản lý dòng tiền, Quản lý Nhân sự – đội nhóm, Thiết kế sản phẩm) được giảng dạy bởi các chuyên gia và doanh nhân Khởi nghiệp trong khu vực. Trong buổi học, các bạn sẽ thực hành giải quyết vấn đề của chính doanh nghiệp của mình và nhận được phản hồi trực tiếp từ chuyên gia.
 • Chuỗi toạ đàm: với khách mời là các Doanh nhân thành đạt đến từ Việt Nam, Malaysia, Singapore, Thailand và Silicon Valley, được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình chuyên sâu trong lĩnh vực Kinh doanh đến từ kênh kinh tế FBNC, sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức vĩ mô, cái nhìn tổng quan về tình hình Kinh tế Khởi nghiệp trong và ngoài nước.
 • Cố vấn nhiệt huyết: Cố vấn cho các Startups trong VYE Bootcamp là các anh chị đã có kinh nghiệm Khởi nghiệp thành công trong nước và trong Khu vực (Singapore, Malaysia).
 • Cơ hội thuyết trình Bản kế hoạch Kinh doanh và nhận phản hồi từ các Nhà đầu tư lớn trong nước
 • Giá trị Kết nối đam mê: Các bạn sẽ được trải nghiệm khoá học cùng với Các bạn trẻ Khởi nghiệp – những người cộng sự tương lai trong và ngoài nước.
——————————————————————————————————————–

II. Cách thức tham gia VYE Bootcamp 2017

Chương trình diễn ra trong 7 ngày, từ 12-18/8/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Đối tượng tham gia

 • Độ tuổi tham gia: từ 18-27 tuổi. Đăng kí theo team từ 2-5 người
 • Có những ý tưởng kinh doanh thú vị chưa thực hiện, hoặc các dự án mới của các tập đoàn lớn cần thêm về kiến thức chuyên sâu để thực thi và phát triển; hoặc Các dự án, công ty khởi nghiệp đã chạy dưới 1 năm
 • Tiếng Anh căn bản để tiếp thu kiến thức 7 ngày trại
 • Cam kết tham gia đầy đủ thời gian 7 ngày trại tại TP.HCM
 • Đối với cá nhân muốn tham gia VYE Bootcamp 2017 nhưng không có team, VTC đã hỗ trợ các bạn bằng cách: Truy cập ngay event VYE Bootcamp 2017 theo link dưới đây, tìm kiếm bài post Profile Kết Nối, comment về bản thân và ý tưởng. Qua bài post này sẽ giúp mọi người kết bạn với nhau, đồng thời xem xét nhu cầu, ý tưởng phù hợp để kết nối, tìm kiếm cho mình người cộng sự phù hợp để cùng tham gia VYE Bootcamp 2017

2. Quyền lợi tham gia chương trình:

 • Giấy chứng nhận tham gia khóa học của VYE và Đại học Stanford
 • Giáo trình Gear up (Bánh răng khởi nghiệp – Đường đến thành công) bắt nguồn từ Khoa Kinh Tế của Đại Học Harvard và Đại Học Stanford và cũng chính là giáo trình chính cho VYE Bootcamp 2017
 • USB kỉ niệm chương trình chứa ebook và tài liệu học tập xuyên suốt kì trại.
 • 1 áo thun của chương trình VYE Bootcamp 2017
 • Ăn trưa trong 7 ngày học

3. Cách thức tham gia

Để trở thành 100 trại sinh xuất sắc nhất được tham dự khóa học, mỗi team phải trải qua 2 vòng loại: Vòng 1 (17/05-23/07): Nộp đơn online tại link dưới đây Đăng kí theo ý tưởng kinh doanh theo team, với số lượng thành viên từ 2 – 5 người. Gửi đính kèm ý tưởng mô hình kinh doanh và CV của toàn bộ thành viên trong nhóm theo form đính kèm Vòng 2: Pitching ý tưởng kinh doanh theo team : Vòng phỏng vấn sẽ có 3 đợt: 25/6, 16/7, 30/7 và có thể dừng lại trước thời gian quy định khi đã đủ chỉ tiêu tham dự. Các nhóm được chọn tiến hành pitching về ý tưởng kinh doanh của mình trước Ban giám khảo và đội ngũ mentor + Trả lời câu hỏi để test khả năng của từng thành viên. Các nhóm sẽ biết kết quả ngay sau 3 ngày pitching. Danh sách Học viên sẽ được thông báo trước ngày 02/08/2016.

4. Timeline chương trình (Dự kiến)

17/05: Mở đơn đăng kí VYE Bootcamp 2017
03/06: Ideation 1 (Hồ Chí Minh): Giải đáp mọi thắc mắc về VYE Bootcamp 2017
10/06: Ideation 2 (Hà Nội)
24/06: Pitching đợt 1
01/07: Ideation (Hồ Chí Minh)
08/07: Ideation 4 (Hà Nội)
15/07: Ideation 5 (Hồ Chí Minh)
16/07: Pitching đợt 2
23/07: Đóng đơn đăng kí VYE Bootcamp 2017
30/07: Pitching đợt cuối
02/08: Thông báo danh sách học viên
12-18/08: VYE Bootcamp 2017

5. Phí tham dự

2.000.000đ/người
Số tiền này bao gồm học phí, tài liệu khóa học, áo, usb ebook, ăn trưa và chi phí tổ chức trong thời gian 7 ngày diễn ra Chương trình.

6. Liên hệ

Mr. Đặng Nghinh Nguyên
Email: info@vye.vn
Phone: 01234932092

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz